Slide top 1

Hotline: O985*361*458
Trụ Sở 
 
Trụ Sở:   Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
Cơ Sở 2: Số 39, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 1194 Dường Láng, Đống Đa, Hà Nộiơ
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

 

CHỒNG NGOẠI TÌNH

Tôi và chồng tôi đã cưới nhau được 5 năm, tình cảm hai vợ chồng rất tốt. Anh thường xuyên chăn lo cho tôt, quan tân chiều chuộng tôi hết mực, giúp đỡ tôi trong công việc, tôi thêm hạnh phúc và anh cũng thế.

Tuy nhiên cuộc đời luôn chẳng như ta muốn và luôn có những khoảnh lặng đến lạnh lùng, nghiệt ngã với bất cứ ai quá tin vào chồng mình, hay quá tin vào một điều tưởng như luôn bền vững. Từ ngày anh được thăng chức trưởng phòng tại công ty, công việc của anh bận bịu hơn và anh nhiều ngày về muộn vì phải tiếp khách, hoặc bận giải quyết công việc ngoại tỉnh. Tôi yêu chồng và tin tưởng rằng chồng mình không bao giờ lừa dối mình, nên cũng không cũng  như trong những khó khăn của gia đình, khi tôi đi làm hay đi công tác. Tôi hoàn toàn tin tưởng chồng tôi là người trung thủy, luôn luôn chăm lo cho gia đình, thương yêu tôi hết mực. Tôi và anh cũng đã có với nhau hai cháu, một trai và một gái, điều đó làm quá để ý những chuyện đó, để anh yên tâm làm việc. Những thời gian ở nhà anh vẫn luôn chiều chộng tôi, những ngày nghỉ anh cùng tôi đưa các con đi chơi, đi ăn và gia đình tôi luôn tràn ngập tiếng cười. Bạn bè tôi luôn gen tỵ với gia đình tôi và hết lời khen nghợi.

Chuyện sảy ra từ một lần tôi bị hỏng xe và phải lấy xe của chồng đưa con đi học. Hôm đó trời mưa và xe cũng gần hết xăng. Tôi trở con vào chạm xăng để đổ xăng, rồi lấy áo mưa trong cốp ra để mặc tránh mưa. Tôi phát hiện trong cốp xe có một hộp nhựa nhỏ, tôi mở ra thì trong đó là một chiếc điện thoại đã tắt nguồn. Tôi tò mò mở ra xem điện thoại có dùng được không, khi mở thấy điện thoại dùng bình thường. Kiểm tra cuộc gọi đến và đi thì tôi thấy các cuộc gọi và tin nhắn liên tục trong thời gian chồng tôi không ở nhà và chỉ cho một số điện thoại nhất định. Xem qua tin nhắn thì tôi tông tin vào mắt mình nữa, những lời đường mật và tán tỉnh ướt át nhắn cho một số điện thoại lạ và được số điện thoại đó nhắn lại cũng với những lời lẽ như vậy. Tôi không tin vào mắt mình nữa nhưng vẫn cố trấn tĩnh để tìm hiểu sự việc xem có bị nhầm lẫn gì không. Tôi để điện thoại vào đúng vị trí vốn có và chấp nhận mua cho con một áo mưa mỏng và đi đến trường và không mặc áo mưa của chồng để tránh anh nghi nghờ.

  Tôi về nhà và không tỏ ra có chuyện gì cả, cũng từ đó tôi để ý hơn về thời gian của chồng mình hơn. Nhưng vẫn cảm thấy mình cần tìm hiểu kỹ hơn về số điện thoại hôm trước và muốn biết thực hư thế nào. Tôi bí mật tìm đến công ty thám tử Hà Nội 1 để được tư vấn và tìm giải pháp cho việc đó. Sau khi cân nhắc và phán đoán một cách kỹ lưỡng vụ việc và phân tính tình thế đưa ra giải pháp tốt nhất lúc này. Tôi quyết định nhờ công ty thám tử hà nội 1 theo dõi giám sát lịch trình của chồng tôi trong một thời gian. Chỉ trong mấy ngày đầu tôi đã thấy những biểu hiện của anh có nhiều điều khác thường, anh thường nói dối tôi khi ra ngoài gặp cô nữ giới nhưng vẫn nói với tôi là đang ở cơ quan. Hai người thường xuyên đi cafee với nhau những lúc đi ăn trưa cùng, rồi buổi chiều khi tan ca. Nhưng tôi vẫn tạm tin anh và nghĩ là anh có thể vì công việc và việc đó hơi nhạy cảm nên không tiện nói thật với tôi. Cho đến một hôm tôi sững sờ khi bên thám tử hà nội 1 báo về cho tôi là anh và cô gái đó đến một nhà nghỉ xang trọng và thuê chung một phòng. Chân tay tôi bủn rủn và đầu óc không còn nghĩ ra được điều già tồi tệ hơn được nữa. Tôi chết lặng đi sau cuộc gọi điện thoại báo của anh thám tử. Nhưng tôi cũng muốn thực hư thế nào và trong tâm trí tôi không muốn nghĩ sai về chồng và muốn tò mò hiểu hết mọi điều. Tôi đến trực tiếp nhà nghỉ nơi thám tử cung cấp địa chỉ. Tôi vào và gặp lễ tân nhà nghỉ yêu cầu trả tiền nhà nghỉ thay cho anh và cố tình để lại cái khăn anh tặng tôi từ khi còn yêu tôi mà tôi đã giữ nó suốt 6 năm qua và luôn trên vai tôi mỗi khi mùa đông về. Sau đó tôi ra về mà không trách móc anh điều gì.

Sau vụ việc đó tôi vô cùng buồn bã và đã suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Anh cũng tỏ ra rất có lỗi với tôi, xin lỗi tôi và mong tôi tha thứ một lần. Tôi đau khổ và muốn chia tay với chồng. Nhưng lại nghĩ các con mình thiếu đi tình thương của cha hoặc mẹ, tôi quyết  định bỏ qua cho anh một lần. Cũng từ đó anh không còn đi sớm về muộn như trước nữa và luôn chăm lo cho tôi cùng các con.

Mười năm sau giờ các con tôi đã học trung học phổ thông anh và tôi đã có một mái ấm thực sự. Nhiều lần đi đâu đó anh vẫn thầm cảm ơn tôi đã tha thứ cho anh và vẫn yêu thương anh và cho anh một mái ấm hạnh phúc. Tôi thầm cảm ơn văn phòng thám tử hà nội 1 đã giúp tôi ngăn chặn sớm sự việc và không để sự việc đi quá xa, và tôi giữ được hạnh phúc đến bây giờ.

 

Tin mới nhất

Bài viết thường xuyên

Videos

 

Bản đồ

map