Slide top 1

Hotline: O985*361*458
Trụ Sở 
 
Trụ Sở:   Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
Cơ Sở 2: Số 39, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 1194 Dường Láng, Đống Đa, Hà Nộiơ
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

 

Có bầu 7 tháng vợ vẫn ngoại tình với người yêu cũ

Chứng kiến vợ mình trút bỏ váy áo và lên giường với người đàn ông khác, em rất đau khổ và nhục nhã. Càng cay đắng hơn khi trong bụng vợ là đứa con đã 7 tháng tuổi.

Em cưới vợ năm ngoái, đến tháng 3 năm sau là kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Từ lúc cưới đến nay, vợ em gây ra nhiều chuyện sốc, em thương nên cứ chịu đựng. Mới đây em lại phát hiện một sự thật: vợ em bầu bí tháng thứ 7 vẫn lén lút ngoại tình.

Bị vợ cắm sừng, em không thể chịu được. Em muốn dằn mặt một trận thật ra trò nhưng kẹt vợ đang mai thai tháng thứ 7. Em chỉ sợ có động chân động tay hay dùng lời chì chiết, nhỡ vợ có sự cố gì mà ảnh hưởng tới cả mẹ lẫn con. Lo sợ cho con là vậy nhưng em vẫn rất đau.

Vợ không có gì hơn em nhưng hình như cao vía hơn nên khi nào cãi tay đôi, em là chồng mà toàn phải chào thua trước. Đến bố mẹ em cũng nể đôi phần vì tính cãi cùn của vợ.

Trong hai đứa, em là người yêu vợ hơn. Em biết vì cô ấy tan vỡ với tình yêu cũ nên mới đến với em. Thậm chí vợ đã không còn trinh trắng nhưng em vẫn yêu và cưới. Tình yêu của em dành cho vợ luôn tuyệt đối, có một chút gì đấy ngưỡng mộ, phục tùng.

Có lẽ vì thế mà em bị cắm sừng. Cưới nhau được mấy tháng thì vợ buột miệng vẫn còn cảm giác khi trông lại ảnh người yêu cũ. Em ghen nóng mặt nạt qua loa vài câu rồi sợ tội vợ nên thôi. Sau đó vợ có thai nên em càng nín nhịn.

 

Vợ em có thai mà còn làm đỏm hơn cả lúc chưa có bầu. Cô ấy cao, gọn người nên không bị nặng nề sồ sề như người khác. Tiền lương cô ấy dồn hết mua thời trang bầu, dùng cả mỹ phẩm và giày cao gót. Em là đàn ông nhưng cũng biết đang mang thai thế là không nên nhưng nói không lại vợ. Mới có tí ý kiến cô ấy đã quạt lại chồng là cù lần phi khoa học.

Giờ em mới biết vợ làm đẹp là do nối lại với tình cũ. Em nghe nhiều chuyện chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai chứ chưa nghe vợ mang thai vẫn đi ngoại tình bao giờ. Không bao giờ em nghĩ ra được chuyện này nếu không chứng kiến tận mắt vợ và gã đó nối đuôi nhau vào khách sạn. Em ngỡ phụ nữ khi làm mẹ sẽ chỉ biết đến con.

Chứng kiến vợ mình trút bỏ váy áo và lên giường với người đàn ông khác, em rất đau khổ và nhục nhã. Càng cay đắng hơn khi trong bụng vợ là đứa con đã 7 tháng tuổi.

Em không còn tâm trạng để ghen vì sự phản bội này quá ghê tởm. Là vợ, là mẹ ai lại mang con mình theo để ngoại tình như thế. Em ước giá như vợ em chưa mang thai, hoặc sinh con xong xuôi mới ngoại tình thì đã dễ tha thứ hơn.

 

 

Trong khi đó, vợ em ở nhà lại cấm tiệt chồng chạm vào người. Từ tháng thứ 4, em đã vợ đã "cấm vận". Nhiều lúc em bí, xin lỗi chứ đã đeo cả bao cao su vào rồi mà vợ vẫn cự tuyệt không cho quan hệ. Vậy mà vợ lại dễ dàng leo lên giường cùng nhân tình cũ.

Cái hôm bắt quả tang vợ trong khách sạn, vì quá nhục nhã, thậm chí em đã nghĩ đến việc kéo vợ cùng nhảy từ tầng lầu đó xuống khách sạn để chết quách cho xong. Nhưng vì con nên em lại không hành động điên rồ như thế.

Nằm ngủ cạnh nhau, dù đã trả đũa bằng cách không chạm vào người vợ dù chỉ là một ngón tay nhưng cứ nghĩ đến cảnh tượng vợ ở trong khách sạn cùng người cũ hôm đó là máu em lại dồn lên não. Đã mấy lần em định đưa tay lên tát vợ nhưng lại bỏ xuống khi nghĩ đến con. Em sợ nhỡ con có bề gì thì là bố em sẽ ân hận suốt đời.

Gần 2 tháng nữa vợ sẽ sinh, em cũng không biết rồi mình sẽ phải xử trí thế nào. Em ghê tởm việc vợ ngoại tình khi bầu bí đã to và chắc chắn không thể tha thứ. Nhưng em phải làm sao mới đúng đây?

 

 

 

 

 

Chuyện thám tử

Chuyện ngoại tình thời hiện đại

Giá phải trả cho chuyện ngoại tình

Giải pháp cho chuyện ngoại tình

Làm gì để chồng không ngoại tình

Khi vợ ngoại tình cần làm gì

“Run rẩy” phát hiện ảnh nhậy cảm của vợ và nhân tình

Có bầu 7 tháng vẫn ngoại tình với người yêu cũ

Phụ nữ ngoại tình còn gê gấp trăm lần đàn ông

Lẻn vào nhà nghỉ theo dõi vợ ngoại tình để rồi rơi nước mắt trước những gì vợ làm với người đàn ông ấy

 

 

Những bài viết liên quan

Thuê thám tử theo dõi chồng, vợ

Thuê thám tử theo dõi giám sát

Thám tử xác minh nhân thân, nhà ở

Thám tử xác minh lý lịch, số điện thoại

Thám tử xác minh biển số xe

Thám tử xác minh tiền hôn nhân

Thám tử xác minh hàng giả hàng nhái

Thám tử tìm người thất lạc, bỏ trốn

Dịch vụ thu hồi công nợ

Dịch vụ thám tử theo yêu cầu riêng của khách hàng

 

 

Tin mới nhất

Bài viết thường xuyên

Videos

 

Bản đồ

map