Slide top 1

Hotline: O985*361*458
Trụ Sở 
 
Trụ Sở:   Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
Cơ Sở 2: Số 39, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 1194 Dường Láng, Đống Đa, Hà Nộiơ
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

 

DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO YÊU CẦU

Thám tử Hà Nội là một công ty có bề giày kinh nghiệm về cung cấp thông tin cá nhân hay doanh nghiệp. Không những thế còn cung cấp thêm những dịch vụ thám tử theo yêu cầu của từng vụ việc. Nhằm đi sâu đi sát hơn vời những yêu cầu thiết yếu của khách hàng trong những vụ viêc tưởng trừng như vô phương cứu chữa.

Vì những lý do đó chúng dịch vụ thám tử   Hà Nội 1 ra đời nhằm phát huy hơn nữa những mong muốn của xã hội, phần nào giải quyết những nhức nhối mà trước nay các cơ quan chức năng chưa có đủ thời gian giải quyết những bức xúc của từng cá nhân. Thám tử hà nội sẽ là bạn cần sự trợ giúp để tháo gỡ những khó khăn, thắc mắc và ngay cả những nghi ngờ mà bạn khó lòng có thể một mình giải quyết. Thám tử Hà Nội sẵn sàng có mặt để chia sẻ và tháo gở những khó khăn cùng bạn.
Dich vụ thám tử chuyên ngiệp theo yêu cầu  với những công nghệ tiên tiến nhất hiện có tại hà nội cùng những sở trường kinh nghiệm sẽ tìm ra những vấn đề thông qua những suy đoán logich và giải quyết công việc theo ý muốn của mình. Tất cả các công nghệ mới luôn được dịch vụ thám tử của chúng tôi sử dụng vào công tác phá án như: phần mềm giám sát điện thoại, thiết bị giám sát điện thoại, phần mềm copy phone, phần mềm spy phone.. nhằm đem lại kết quả nhanh, đầy đủ và chính xác nhất. không những thế còn có một độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm và cả sự nhiệt tình sẽ sẵn sàng tiếp nhận những vụ việc khó khăn nhất mà khách hàng mong đợi. 
Thám tử Hà Nội  cam kết lắng nghe và đưa ra những tư vấn nhằm hướng dẫn khách hàng tìm ra giải pháp hợp lý nhất.

          Thám tử tư hà nội theo yêu cầu xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng của qu‎ý khách hàng. Chính nhờ sự động viên và ủng hộ của qu‎ý vị, đã giúp chúng tôi không ngừng phát triển và đạt được những thành công như ngày hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trở về trang chủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới nhất

Bài viết thường xuyên

Videos

 

Bản đồ

map