Slide top 1

Hotline: O985*361*458
Trụ Sở 
 
Trụ Sở:   Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
Cơ Sở 2: Số 39, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 1194 Dường Láng, Đống Đa, Hà Nộiơ
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

 

'Run rẩy' phát hiện ảnh nhạy cảm của vợ và nhân tình

Thậm chí file ảnh toàn là ảnh nude của hai người họ với nhau. Tôi thật chẳng ngờ vợ tôi đốn mạt tới như vậy. Đáng khinh hơn vợ tôi còn nhận tiền của người đó.

Tôi và vợ cưới nhau được 7 năm nay, vợ tôi đẹp có tính hướng ngoại và nhiều tham vọng. Hai năm đầu khi mới cưới nhau tình cảm vợ chồng son vô cùng hạnh phúc. Lúc đó, chưa có con nên chúng tôi có nhiều thời gian dành cho nhau. Ngày ngày đi làm trưa đến tôi và cô ấy thường cùng nhau đi ăn trưa, tối lại cà phê, cuối tuần đi xem phim, đi du lịch đây đó.

Vợ tôi còn nói rằng “Hay là mình cứ sống thế cho thoải mái anh à. Vài năm nữa sinh con cũng chưa muộn”. Nhưng khổ nỗi gia đình chỉ có mình tôi con trai, ở quê bố mẹ tôi thường xuyên gọi điện thúc giục. Khi tôi chưa kịp thuyết phục vợ thì cô ấy bị chậm kinh 3 tuần. Kết quả siêu âm là cô ấy đã có thai. Khác với những người mẹ thông thường, vợ tôi đã khóc khi mang bầu vì nghĩ không còn cơ hội để du lịch đây đó.

Trước thái độ của vợ tôi đã phải thuyết phục bằng mọi cách, thậm chí là đổi xe tay ga cho cô ấy. Phải hết lần này lượt khác vợ tôi mới tĩnh tâm. Và rồi cô ấy đã có một thai kỳ khỏe mạnh, kết quả là một cậu con trai ra đời trong sự chào đón nồng nhiệt của cả gia đình. Chỉ riêng vợ tôi là không được hào hứng cho lắm.

Từ lúc chúng tôi sinh được một cháu trai, thời gian hạn chế, cháu còn nhỏ, lại mới làm nhà nên vấn đề tài chính cũng hạn chế ít có thời gian chơi bời như trước nữa. Chính vì vậy, tính nết vợ tôi đã thay đổi, sinh ra nhàm chán trước cuộc sống hiện tại. Trong khi đó, tôi đã trưởng thành lên rất nhiều. Tôi nhận thấy vai trò của mình lớn lao hơn, rồi đây tôi phải đi làm kiếm được nhiều tiền để chăm con.

Nhiều lần vợ càu nhàu thiếu thốn này nọ, tôi đã phải lên tiếng khuyên nhủ cô ấy “Kinh tế nhà mình còn hạn chế, giờ tập trung chăm con nên em đừng so đo với người này người nọ làm gì. Đợi con lớn, kiếm được nhiều tiền anh sẽ bù đắp cho em sau”.

Nhưng rồi mình tôi cố gắng không ăn thua, bởi vợ tôi ngày càng thay đổi. Từ ngày đi làm trở lại, có ô sin giúp việc cô ấy ỷ hết việc nhà vào ô sin và thường xuyên đi làm về muộn. Còn tôi, vẫn như con thiêu thân lao vào kiếm tiền, thậm chí là nhận tăng ca. Một đêm khi đang tăng ca, nhớ con da diết, tôi phóng xe vội qua nhà để ăn bát cơm. Nào ngờ khi tôi về qua cơ quan vợ thấy cô ấy đang bước xuống từ xe một người đàn ông khác.

Hôm đó, tôi đã có một cuộc nói chuyện với cô ấy, vợ tôi chối bay chối biến nói rằng họ chỉ là đồng nghiệp thông thường. Nhưng thật tâm tôi biết họ có quan hệ gì đó mờ ám, là đồng nghiệp sao ôm eo nhau tình tứ như vậy. Sau hôm đó, vì không đủ bằng chứng nên tôi đã bỏ qua cho vợ để sống tiếp.

Trải qua một thời gian, tôi phát hiện vợ tôi lại có những biểu hiệnngoại tình không chối đi đâu được. Cô ấy ăn diện quá trời, quần này váy nọ, thậm chí còn đi thể dục thẩm mĩ, làm đẹp, điện thoại lúc nào cũng đặt chế độ im lặng. Tôi là người nhạy cảm, tôi có thể phán đoán được chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

Rồi ngày nọ, khi xe máy tôi bị hỏng, tôi mượn xe vợ đi xem lại cái điều hòa phòng ngủ. Khi đó vợ đang tắm nên tôi vội vàng lấy xe đi mà không báo trước. Kết quả hôm đó, tôi đã vô tình phát hiện được bằng chứng vợ ngoại tình với người đàn ông khác. Đó là một cái điện thoại iPhone 6 mới cứng. Màn hình là bức ảnh vợ tôi đang ôm hôn người đàn ông khác.

Và nữa…những tin nhắn ỡm ờ chia sẻ cảm xúc này nọ. Thậm chí file ảnh toàn là ảnh nhạy cảm của hai người họ với nhau. Tôi thật chẳng ngờ vợ tôi đốn mạt tới như vậy. Đáng khinh hơn vợ tôi còn nhận tiền của người đàn ông nọ để làm đẹp, mua sắm, thậm chí anh ta còn sắm cho vợ tôi mấy bộ đồ ngủ nóng bỏng hàng hiệu này nọ và cô ấy cảm kích vô cùng.

Tôi run rẩy khi đọc từng lời vợ nói với người đàn ông kia. Tôi nhớ lại quãng thời gian tôi cực nhọc vất vả vì gia đình này. Tôi kể ra không phải vì tôi so đo tính toán thiệt hơn mà để mọi người hiểu hơn về tôi. Tôi vốn là người miền Trung bản tính tiết kiệm. Trong cuộc sống, tôi không quá màu mè, tôi chỉ muốn dành được những đồng tiền tôi kiếm được cho gia đình mình.

 

Thậm chí để được gần vợ, gần con trưa nào tôi cũng về nhà ăn cơm. Nhiều hôm bữa sáng chỉ có bát mỳ tôm. Những khi vợ ốm tôi túc trực cả đêm không rời mắt. Tôi hầm bát cháo, mua con gà tẩm bổ,…thậm chí tôi còn bón cho cô ấy từng thìa cháo.

Giờ biết vợ ngoại tình, tôi vô cùng đau khổ, tôi không biết phải làm thế nào, có thể tôi yếu đuối, nhưng tôi thương con, tôi không muốn ly hôn, tôi không muốn con sống thiếu cha hoặc mẹ, không muốn bố mẹ hai bên phải buồn lòng, không muốn đơn vị nơi vợ chồng tôi công tác có lời ra tiếng vào. Và điều quan trọng nhất là tôi vần còn tình cảm với vợ tôi. Giờ tôi phải làm sao đây mọi người ơi?

thám tử hà nội

 

 

Chuyện thám tử

Chuyện ngoại tình thời hiện đại

Giá phải trả cho chuyện ngoại tình

Giải pháp cho chuyện ngoại tình

Làm gì để chồng không ngoại tình

Khi vợ ngoại tình cần làm gì

“Run rẩy” phát hiện ảnh nhậy cảm của vợ và nhân tình

Có bầu 7 tháng vẫn ngoại tình với người yêu cũ

Phụ nữ ngoại tình còn gê gấp trăm lần đàn ông

Lẻn vào nhà nghỉ theo dõi vợ ngoại tình để rồi rơi nước mắt trước những gì vợ làm với người đàn ông ấy

 

 

Những dịch vụ liên quan

Thuê thám tử theo dõi chồng, vợ

Thuê thám tử theo dõi giám sát

Thám tử xác minh nhân thân, nhà ở

Thám tử xác minh lý lịch, số điện thoại

Thám tử xác minh biển số xe

Thám tử xác minh tiền hôn nhân

Thám tử xác minh hàng giả hàng nhái

Thám tử tìm người thất lạc, bỏ trốn

Dịch vụ thu hồi công nợ

Dịch vụ thám tử theo yêu cầu riêng của khách hàng

 

 

 

 

 

Tin mới nhất

Bài viết thường xuyên

Videos

 

Bản đồ

map