Slide top 1

Hotline: O985*361*458
Trụ Sở 
 
Trụ Sở:   Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
Cơ Sở 2: Số 39, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 1194 Dường Láng, Đống Đa, Hà Nộiơ
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

 

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Thám tử Hà Nội, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp bậc nhất trong cả nước. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và tin cậy thám tử hà nội đã mở rộng địa bàn hoạt động đến các khu vực lân cận và Quảng Trị là một trọng điểm.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ - Văn phòng thám tử Hà Nội tại Quảng Trị. Tỉnh Quảng Trị nằm trên tọa độ địa lý từ 16018 đến 17010 vĩ độ Bắc, 106032 đến 107034 kinh độ Đông.

- Phía Bắc giáp huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

- Phía Nam giáp huyện Phong Điền và A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Phía Đông giáp Biển Đông.

- Phía Tây giáp tỉnh Savanakhet và Salavan, nước CHDCND Lào.

 

- Quảng Trị có lợi thế về địa lý - kinh tế, là đầu mối giao thông, nằm ở trung điểm đất nước, ở vị trí quan trọng - điểm đầu trên tuyến đường huyết mạch chính của hành lang kinh tế Đông - Tây nối với Lào - Thái Lan - Mianmar qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đến các cảng biển Miền Trung như: Cửa Việt, Chân Mây, Đà Nẵng, Vũng Áng... Đây là điều kiện rất thuận lợi để Quảng Trị mở rộng hợp tác kinh tế trong khu vực, giao thương hàng hóa, vận tải quốc tế, phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch.

Quảng Trị có điều kiện giao thông khá thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thuỷ. Qua địa phận Quảng Trị có các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh (nhánh Đông và nhánh Tây), tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy dọc qua tỉnh, và Quốc lộ 9 gắn với đường xuyên Á cho phép Quảng Trị có thể giao lưu kinh tế với các tỉnh trong vùng và cả nước. Cảng Cửa Việt là một trong những cảng biển có thể phục vụ cho vận chuyển hàng hóa trong vùng và trung chuyển hàng hóa qua đường Xuyên Á. Cách không xa trung tâm tỉnh lỵ Đông Hà có sân bay Phú Bài - Thừa Thiên Huế (khoảng 80 km) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (khoảng 150 km).

Thời gian qua, cũng như các tỉnh trong khu vực miền Trung được Nhà nước quan tâm đầu tư, cùng một số chính sách ưu đãi khác, tiềm lực kinh tế của Quảng Trị có những bước phát triển mới: Khu kinh tế thương mại đặc biệt Lao Bảo phát triển có nhiều khởi sắc; các khu công nghiệp Nam Đông Hà, khu công nghiệp Quán Ngang; các cụm tuyến du lịch Hiền Lương, Cửa Tùng, Khe Sanh, Lao Bảo... được đầu tư về hạ tầng, thu hút đầu tư, đang từng bước phát huy hiệu quả; cơ sở hạ tầng giao thông, mạng lưới điện, cấp thoát nước, bưu chính viễn thông không ngừng được mở rộng; các lĩnh vực xã hội như: xóa đói giảm nghèo, y tế, giáo dục - đào tạo, văn hóa - thể thao được chú trọng phát triển.

Những lợi thế về vị trí địa lý - kinh tế và tiềm lực kinh tế đã đạt được đang tạo cho Quảng Trị một nền tảng rất cơ bản để có thể tăng cường mở rộng giao lưu, hợp tác kinh tế trong nước và tăng cường liên kết, hội nhập với các nước trong khu vực và quốc tế, đẩy nhanh hơn nữa phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

Nắm bắt được những điều kiện thuận lợi cả về kinh tế và về vị trí chiến lược của Quảng Trị trong lịch sử và cả trong công cuộc xây dựng kinh tế hiện nay. Thám tử Hà nội đã nhận định quảng trị là một khu vực trọng điểm để phát triển hơn nữa dịch vụ thám tử. Hiện nay tại Quảng Trị thám tử Hà Nội đã và đang cung cấp một số các dịch vự cơ bản sau.

Hiện nay, công ty thám tử Hà Nội chúng tôi đã có các dịch vụ thám tử sau:

 • Dịch vụ thám tử điều tra cạnh tranh trong kênh phân phối tại Quảng Trị
 • Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân tại Quảng Trị
 • Dịch vụ thám tử bảo vệ mật 24/24 tại Quảng Trị
 • Dịch vụ thám tử chống gián điệp tại Quảng Trị
 • Văn phong thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh tại Quảng Trị
 • Văn phong thám tử điều tra ngoại tình tại Quảng Trị
 • Văn phong thám tử điều tra nguồn gốc gàng giả, hàng nhái tại Quảng Trị
 • Văn phong thám tử điều tra nội bộ tại Quảng Trị
 • Văn phong thám tử điều tra quyền sở hữu tại Quảng Trị
 • Dịch vụ thám tử tìm kiếm tại Quảng Trị
 • Dịch vụ thám tử truy tìm số điện thoại – thư nặc danh tại Quảng Trị
 • Dịch vụ thám tử theo dõi – giám sát tại Quảng Trị
 • Công ty thám tử điều tra biển số xe tại Quảng Trị
 • Công ty thám tử điều tra người định kết hôn tại Quảng Trị
 • Dịch vụ thám tử cho Việt kiều tại Quảng Trị
 • Công ty thám tử điều tra quốc tế tại Quảng Trị
 • Công ty thám tử điều tra thông tin  kinh tế tại Quảng Trị
 • Dịch vụ thám tử săn ảnh theo yêu cầu tại Quảng Trị
 • Các dịch vụ thám tử khác theo yêu cầu tại Quảng Trị

 

 

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi. Với phương châm trung thực nhanh chóng và hiệu quả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cảm thấy có những nghi nghờ và lo lẵng về những chuyện chưa giải quyết được.  

 

Hãy đến với văn phòng thám tử Hà Nội 1 khi bạn thấy có những băn khoăn và cần giải quyết.

Văn phòng thám tử Hà Nội 

 


 

 

Tin mới nhất

Bài viết thường xuyên

Videos

 

Bản đồ

map