Slide top 1

Hotline: O985*361*458
Trụ Sở 
 
Trụ Sở:   Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
Cơ Sở 2: Số 39, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 1194 Dường Láng, Đống Đa, Hà Nộiơ
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

 

THUÊ THÁM TỬ HÀ NỘI HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Thuê thám tử tại Hà Nội, cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình hết bao nhiêu tiền.

Muốn thuê thám tử tại hà nội hoặc các tỉnh lân cận khu vực miền Bắc, miền Nam, chỉ cần bạn vào web thamtuhanoi1.vn sau đó gọi số holine là bạn nhận ngay sự tư vấn nhiệt tình, miễn phí của văn phòng thám tử, với tất cả các vụ việc các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình và kinh tế xã hội.

Chi phí cho việc thuê thám tử tại hà nội sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như thời gian yêu cầu làm việc, dài hay ngắn.

Chi phí cho một vụ việc trọn gói sẽ phụ thuộc vào thông tin khách hàng cung cấp nhiều hay ít, có khả thi cho công việc tìm kiếm hay không.

Chi phí thuê thám tử có thể thay đổi nếu có những việc sảy ra ngoài ý muốn. Như trong những vụ việc theo dõi ngoại tình, đối tượng đi ra khỏa địa bàn cư trú với bán kính nhiều hơn 25 km. lúc đó chi phí sẽ có những phát sinh ngoài ý muốn của khách hàng. Với những vụ việc tìm kiếm người mất tính, trẻ bị thất lạc thì chi phí đó sẽ phát sinh khi mục tiêu tìm kiếm đã di chuyển sang những địa bàn lân cận hay sang các tỉnh khách.

Nói chung với một vụ việc thông thường , theo dõi ngoại tình trong một ngày, có giá từ 1tr đến 2tr.

Nếu làm theo yêu cầu thì sẽ được báo giá một cách chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu xác minh nhân thân hoặc các trường hợp tương tự thông thường có giá từ 2tr đến 10tr/vụ việc.

Những vấn đề khác hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn một cách chính xác nhất về hướng giải quyết và cách làm việc, cộng bảo báo giá chi tiết cho quý vị.

Thám tử Hà Nội 1 luôn là sự lựa chọn sáng suất của hầu hết khách hàng trên cả nước. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có những vấn đề vướng mắc mà bạn cần giải quyết. 

 

Tin mới nhất

Bài viết thường xuyên

Videos

 

Bản đồ

map