Slide top 1

Hotline: O985*361*458
Trụ Sở 
 
Trụ Sở:   Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
Cơ Sở 2: Số 39, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 1194 Dường Láng, Đống Đa, Hà Nộiơ
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

 

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình và cái kết đúng như phim trinh thám

Chị gặp anh trong một lần đi đám cưới cùng đứa bạn, khi đó anh chưa có gì trong tay , ngoài công việc với đồng lương ít ỏi, của một cậu sinh viên mới ra trường và một trái tim đổ nát đầy vết thương do tình cũ để lại. Nhưng chẳng hiểu sao mỗi lần nghe anh tâm sự chị lại thấy đồng cảm với tâm sự của anh, thế rồi chị quyết đinh vực anh dậy, sau một khoảng thời gian yêu nhau và tìm hiểu anh chị quyết định tiến tới hôn nhân.

Cuộc sống hôn nhân của hai anh chị mấy năm đầu cũng khó khăn, có những khi anh thất nghiệp chị phải cày cuốc gấp đôi, gấp ba để có thể trang trải cho cuộc sống gia đinh. Dù vậy chi chưa giám một lần than vãn hay chách móc kêu ca điều đó. Đổi lại chị luôn động viên anh phai cố gắng vơn lên và chị cũng thế, sau năm năm anh chị cũng khấm khá hơn, anh giờ đây đã làm phó giám đốc cho một công ty tư nhân, hai anh chị cũng mua được một căn hộ tại Hà Đông. tuy nhiên cũng từ đó những vấn đề nảy sinh cũng bùng phát. Anh hay đi về muộn, khi được hỏi thì viện lý do phải tiếp khách, gặp đối tác, thỉnh thoảng lại ngủ qua đêm bên ngoài hôm sau mới về.

 

Ngoại tình

Để tìm ra bằng chứng chồng minh có mối quan hệ lăng nhăng bên ngoài, nhất là anh lại là người có nhiều lập luận giỏi biện minh, lý luận cho những việc bất thường  đó, chị quyết định lên mạng tìm kiếm một công ty thám tử nhờ tư vấn, sau vài lần tìm kiếm chị tìm được một công ty thám tử chuyên nghiệp đó là cty thám tử hà nội, chị đã liên hệ và gặp giám đốc công ty thám tử Hà Nội. Anh Thanh Hà với bề dày kinh nghiệm đã đúc kết nhiều năm và khả năng nhạy bén, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao . Anh Hà  đã đua ra một số khế hoạch va phương án tác chiến, tư vấn miễn phi cho chị ngay lập tức, sau một hồi phân vân suy nghĩ về các phương an kế hoạch tác chiến của Anh Hà bên phía cty thám tử Hà Nội, chi đã đi đến quyết định ký kết hợp đồng với công ty thám tử Hà Nội,

Ngay sau khi ký hợp đồng công ty đã điều một đội ngũ có bề dày kinh nghiệm khả năng sử lý tôt nhất, chuyên nghiệp nhất, không quản ngại đường xá xa sôi địa bàn hiểm yếu nhiều ngã ba, ngã tư  lại thêm thời tiết không ủng hộ mưa tầm tã. Các thám tử tư đã cùng nhau tác chiến bố trí nhiều các phương án tác chiến kịp thời, đề phòng những phương án xấu nhất sảy ra.

Đúng như dự đoán, đối tượng từ đi ra cùng một nam giới từ văn phòng bước lên xe bán tải và chuẩn bị di chuyển, thì bất ngờ mở cửa xe đi xuống và ra hiệu cho tài xế vấn dic chuyển.  Biết tình hình có những thay đổi các thám tử tiếp tục cho một người theo xe bán tải để tránh bị nghi nghờ, còn một thám tử khác âm thấm kiểm tra tra tiếp đối tượng. Chỉ mười phút sau có một tắc xi grap đến đỗ gần công ty thấy một nam giới bước đến với tác phong lấm lép và vội vã, biết đối tượng đã có phương án di chuyển, anh Thọ thám tử hà nội quyết định bí mật theo xe taxi để kiểm tra.  Khi ra đường lớn taxi chạy rất nhanh đến thẳng trung tâm hội nghị quốc gia mỹ đình đón cô bạn gái đã chờ sẵn ở đó. Xe vừa mở cửa, cô gái đã lên xe một cách vội vã và xe di chuyển luôn. Lòng vòng một hồi qua các phố và một số khu vực  Trung Hòa, Cầu giấy, Mỹ Đình rồi cuối cùng taxi quyết định dừng tại một khách sạn trên đường Nguyễn Tránh. Hai người một nam và một nữ đi rất nhanh vào một khách sạn nhỏ và đăng ký lấy số phòng. Thám tử Thọ đã không nhanh trí vào thuê phòng và lấy được số phòng của đối tượng, cũng không quên chớp mấy kiểu ảnh sắc nét khi hai người dắt tay nhau vào sảnh chờ thang máy.

Ngay sau khi lên phòng thám tử Thọ đã điện cho đồng nghiệp đã hoàn thành nhiệm vụ và không phải làm tiếp nhiệm vụ nghi binh bên xe bán tải nữa và nhanh chóng báo cho khách hàng tình hình sự việc, cũng như những đề xuất để chị lựa trọn phương án giải quyết hợp lý nhất, và gỡ rối cho gia đình chị.

 

Điều tra ngoại tình

 

Khi được biết tin chị L vợ của đối tượng đã biết trước được điều gì đến đã đến nhưng vì đã quá biết thủ đoạn ngoại tình cảu chồng mình nên chỉ tỏ ra bình tĩnh và lạnh lùng đến lạ thường, chẳng giống những gì chị thể hiện trước khi ký hợp đồng. Chị đến và đi vào quầy lễ tân trả tiền phòng cho anh, và không quên để lại một chiếc guốc àm anh đã mua tặng chị nhân ngày sinh nhật tại quầy thanh toán. Sau đó ra về mà không nói một lời.

Anh xuống nhìn chiếc guốc đúng của vợ và biết được sự thể vợ đã biết chuyện anh đi quan hệ ngoài luồng không chính đáng.  Anh nhanh chóng bắt taxi ra về và xin vợ tha thứ...

Chính sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của thám tử Thọ, cùng sự khéo léo cảu anh đã đưa đến cho chị được câu trả lời và kết quả tốt nhất thuyết phục nhất cho chị. Có lẽ có nằm mơ chị cũng không nghĩ được rằng anh lại qua lại với cô tình cũ, người đàn bà đã từng đá anh để chạy theo người đàn ông khác, cô ta và chồng đang ly thân vì cái tội lẳng lơ của ả, ngày ngày chị vẫn chăm chồng , chăm con để anh thấy sự cô gắng của chị ma nhận ra lỗi lầm quay về với chị và hai đứa con.

Hai năm trôi qua hai vợ chồng chị đã cùng nhau nuôi dạy hai đứa con lớn khôn và sống những ngày kế tiếp trong hạnh phúc. Có lần bắt gạp thám tử Thọ đi trên phố làm nhiệm vụ chị không quên lời chào thay lời cảm ơn các anh Thám tử  Hà Nội đã mang lại niềm tin và sự thật để chị có một cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

 

Trần Thanh

 

Tin mới nhất

Bài viết thường xuyên

Videos

 

Bản đồ

map