Slide top 1

Hotline: O985*361*458
Trụ Sở 
 
Trụ Sở:   Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, HN
Cơ Sở 2: Số 39, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Cơ Sở 3: Số 1194 Dường Láng, Đống Đa, Hà Nộiơ
Cở Sở 4: Số 1 Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội
Cơ Sở 5: Số 68, Nguyễn Huệ, Bến Nghé, TP Hồ Chí Minh

 

Trung tâm đào tạo thám tử tư hàng đầu cả nước. Chuyên đào tạo nghề thám tử trực tuyến cho các bạn trẻ có năng khiếu phán đoán giải mã các vụ việc dân sự.

Có rất nhiều bạn trẻ có năng khiếu phán đoán, năng khiếu suy luận về các vụ việc từ nhỏ đến lớn tuy nhiên không được đào tạo bài bản nên đã không phát triển được tài năng đích thực của mình. Thậm chí chó rất nhiều bạn trẻ từ nhỏ đã có ước mơ khi lớn lên sẽ thi vào các trường an ninh, cảnh sát, hay các học viện khác nhau liên quan đến điều tra, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà không thực hiện được ước mơ của mình vì những lý do như gia đình, sức khỏe, chiều cao, cân nặng không đủ tiêu chuẩn. Thì làm thám tử tư là một điều có thể thay thể điều đó một cách tốt nhất.

Vậy làm thám tử tư tại Việt Nam cần điều gì và muốn được làm thám tử tư thì học tại đâu, nơi nào đào tạo, khi học xong thì làm việc tại đâu? Trung tâm đào tạo thám tử tư hà nội 1 sẽ giải thích cho các bạn các thắc mặc nói trên và sớm lập nghiệp bằng những cong đường mới thú vị và khác biệt này.

 

Để làm một thám tử tư chuyên nghiệp có thể phá các vụ việc từ đơn giản đến phức tạp như trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xác minh hàng giả hàng nhái, kiểm tra các thông tin ngoại tình…. Thì trước hết một cá nhân phải có phẩm chất đạo đức tốt, đó là điều kiện cần và đủ để có thể làm được nghề này. Ngoài ra còn cần phải các điều kiện như sức khỏe tốt, không bị thiểu năng trí tuệ, ưa mạo hiểm, biết chạy các loại xe hoặc tối thiểu là biết lái xe máy thuần thục, biết nhiều về các tuyến đường, văn hóa vùng miền, ưa khám phá những điều chưa biết, đặc biệt là phải chịu đựng được những khắc nghiệt của thời tiết lạnh giá, nóng bức, mưa, nắng, với những khoảng thời gian không cố định cả đêm, ngày, khoảng thời gian chủ nhật hay thứ bảy, ngày lễ vẫn phải hi sinh điều đó để cống hiến cho công việc. Nói chung để có thể làm được một thám tử thực thụ các bạn hãy xem mình có thể đáp ứng được những điều kiện khắc nghiệt và lịch làm việc rất bận rộn như vậy thì hãy đăng ký vào trung tâm để được đào tạo và huân luyện.

 

Để học thành nghề thám tử tư và có thể làm việc tại trung tâm thám tử hà nội 1, các bạn phải học một khóa học cấp tốc bằng lý thuyết trong khoảng 3 tháng bằng giáo trình cơ bản đối với những người học trực tiếp, người học trực tuyến phải học từ 12 tháng đến 18 tháng để được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản và phương pháp suy luận nâng cao. Sau khóa học suy luận các bạn tiếp tục sẽ học tiếp phần thực hành, phần này với các bạn học trực tiếp sẽ được học thực tế cùng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp lành nghề, tại các địa bàn trong cả nước. phần thực hàng sẽ được đào tạo nhanh chóng trong 6 tháng đối với các học viên học trực  tiếp và 18 tháng với các học viên học từ xa. Kết thúc khóa học các học viên được cấp chứng chỉ thám tử tư do trung tâm cấp. Chứng chỉ này có tác dụng để làm việc tại các công ty thám tử tư trên địa bàn cả nước. Các bạn hoàn toàn có thể làm việc và kiếm tiền thông qua ngành nghề mà không phải lo mình thất nghiệp. Trường hợp thất nghiệp chỉ có thể sảy ra đối với các trường hợp sau: làm thám tử tư nhưng đạo đức yếu kém, thiếu trung thực, không thật thà, tham lam, hám tiền, muốn giàu nhanh, tham vọng quá lớn, không chịu hoàn thiện bản thân, cái tôi quá lớn, nghờ nghệch, kiếm tiền bằng mọi giá… tất cả những điều đó có trong bạn dù chỉ là một điều thôi, công việc đó sẽ lập tức đưa bạn vào con số tám, tiếng trung còn gọi là bát, nhưng tám ở đây không có nghĩa là điểm số bạn có cũng không phải bát ăn mà là cái còng của các chú công an tặng riêng bạn đeo vào cổ tay.

 

 

Khi hoàn thành xong công việc đào tạo một thám tử tư có thể làm được những công việc như sau.

-         Thứ nhất: Điều tra các vụ việc về ngoại tình, tìm các biểu hiện ngoại tình các bằng chứng ngoại tình, xác minh tiền hôn nhân, các dấu hiệu của người ngoại tình tư tưởng.

-         Xác minh được nguồn gốc hàng hóa, xác minh hàng giả hàng nhái, xác minh biển số xe, xác minh đồ vật, nguồn hàng hóa, xác minh các đại lý, nhà máy sản xuất giúp khách hàng.

-         Xác minh địa chỉ, thân nhân, xác minh quá trình công tác làm việc, xác minh lý lịch, xác minh nhân sự, sác minh lịch trình.

-         Thám gia xác minh các vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến kinh tế cho cá nhân, cho các tổ chức bảo hiểm, cho các nan nhân bị lừa thông qua các chiêu bài gom vốn hùn vốn, các dự án ma, dự án ảo, các công ty ma…

-         Biết sắp xếp lịch làm việc một cách hợp lý, quản lý nhân sự, đóng thế các nhân vật khi cần thiết.

Tóm lại khi tham gia vào lĩnh vực thám tử tư các bạn trẻ sẽ được kiểm nghiệm tài năng của mình một cách tốt nhất. Nếu vì một lý do nào đó các bạn không thể gắn bó lâu được với nghề thám tử tư thì các bài học đó sẽ giúp bạn có được hành trang thật tốt để có thể làm được thật nhiều các công việc khác giúp ích cho chính bạn, gia đình, xã hội mỗi khi có các biến cố sảy ra.

 

 

 

Ý nghĩa của việc bạn học làm thám tử tư

-         Thắp sáng được những tài năng tiềm ẩn của các bạn trẻ, thứ mà nhiều bạn có nhưng gần như sử dụng thật ít, và không được mở cánh cửa đó ra một cách thật rộng.

-         Là một nghề kiếm được mức lương cũng kha khá nếu bạn là một thám tử tầm trung bình là được, lưu ý phải trung thực và giữ đạo đức nghề nghiệp.

-         Giúp cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn, công bằng hơn, văn minh hơn, mang sự thật đến tay khách hàng, các thân chủ của mình, chứng minh một điều đạo đức và nhân cách sống là công bằng với tất cả mọi người.

Hãy nhanh tay đăng ký học tại trung tâm thám tử tư hà nội 1 để có thể thắp sáng những kho tàng suy luận nhậy bén,tinh nhanh, linh hoạt của bạn ngay hôm nay để có thật nhiều cơ hội biến mình thành những thám tử tư thực thụ đầu tiên trong thế kỷ XXI. Giúp ích cho đời là phương châm của chúng tôi, còn bạn thì sao?

 

Thanh Hà Nguyễn

 

 

Những bài viết liên quan

Thuê thám tử theo dõi chồng, vợ

Thuê thám tử theo dõi giám sát

Thám tử xác minh nhân thân, nhà ở

Thám tử xác minh lý lịch, số điện thoại

Thám tử xác minh biển số xe

Thám tử xác minh tiền hôn nhân

Thám tử xác minh hàng giả hàng nhái

Thám tử tìm người thất lạc, bỏ trốn

Dịch vụ thu hồi công nợ

Dịch vụ thám tử theo yêu cầu riêng của khách hàng

 
 

Chuyện thám tử

Chuyện ngoại tình thời hiện đại

Giá phải trả cho chuyện ngoại tình

Giải pháp cho chuyện ngoại tình

Làm gì để chồng không ngoại tình

Khi vợ ngoại tình cần làm gì

“Run rẩy” phát hiện ảnh nhậy cảm của vợ và nhân tình

Có bầu 7 tháng vẫn ngoại tình với người yêu cũ

Phụ nữ ngoại tình còn gê gấp trăm lần đàn ông

Lẻn vào nhà nghỉ theo dõi vợ ngoại tình để rồi rơi nước mắt trước những gì vợ làm với người đàn ông ấy

nghề thám tử ở việt nam và những lợi ích mang lại cho khách hàng

Có nên thuê thám tử giá rẻ không, nên thuê thám tử như thế nào là tốt?

 

Tin mới nhất

Bài viết thường xuyên

Videos

 

Bản đồ

map